Hiện nay việc thiết kế không gian phòng bếp cũng quan trọng như là việc thiết kế phòng khách. Phòng bếp không chỉ là nơi phục vụ nhu cầu ăn uống mà còn là nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình. Tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người thì các thiết kế nhà bếp cũng có sự thay đổi. Và thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên cũng được xem là điều cần thiết khi gia chủ xây dựng phòng bếp.

thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp 2019

Ở thời đại nào thì chất liệu gỗ luôn được nhiều gia đình lựa chọn để thiết kế gian bếp của gia đình mình. Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên mang hơi hướng cổ điện, mẫu thiết kế thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng cho không gian phòng bếp của gia chủ. Màu gỗ tự nhiên cùng gam màu be khiến không gian trở nên hài hòa, cũng như góp phần thể hiện địa vị của gia chủ.

Cửa sổ bếp được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian của phòng bếp. Cửa sổ được thiết kế quay về hướng Đông nên sẽ lấy được ánh sáng trong lành của buổi sáng giúp cho không khí trong lành và làm dịu đi sức nóng khi nấu nướng. Bếp được đặt tại phía Bắc hợp với gia chủ tuổi Kỷ Hợi giúp thiêu đốt những điều không tốt lành mang lại sự may mắn, tốt đẹp đến với gia đình gia chủ.

Xưởng sản xuất NỘI THẤT TÍN NGHĨA. Chúng tôi có 2 cơ sở sản xuất ở Hà Nội & Hồ Chí Minh. Hotline: 088888.1000 - CSKH: 0865.666.890 - 0917.688.890
088888.1000